Profile
Join date: May 13, 2022
About

Mua bán nhà đất Nha Trang dành cho các nhà đầu tư - Uy tín nhất, nhanh nhất


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang là dự án khu đô thị hàng đầu với khuôn viên rộng 181,96 ha. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.


Lợi thế địa lý và cảnh quan môi trường hoàn hảo, tiện ích vượt trội của dự án này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây là thông tin tổng quan về dự án khu đô thị đất nền Mỹ Gia Nha Trang :


Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn bất động sản Vinacapital.


Quy hoạch tổng thể kiến ​​trúc của đơn vị DSA, Singapore


Quy hoạch tổng thể cơ sở hạ tầng là đơn vị Connell Wagner


Quy mô dự án: tổng diện tích 181,96ha với các loại hình nhà phố, biệt thự song lập và đơn lập. Diện tích sử dụng đa dạng như 100m2, 130m2, 150m2, 200m2, 300m2 đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang nằm ở đâu?


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang có vị trí địa lý vô cùng đắc địa để mua bán nhà đất Nha Trang, tọa lạc tại xã Vĩnh Thái phía Tây TP. Nha Trang. Khu đô thị này rất gần trung tâm hành chính của tỉnh Khánh Hòa. Từ đó mang đến sự thuận tiện cho cư dân khi thực hiện các thủ tục hành chính.


Ngoài ra, khu đô thị Mỹ Gia còn tiếp giáp với công viên Lê Hồng Phong, sông Quán Trường và núi non hùng vĩ. Điều này tạo nên một vị thế “tựa núi nhìn sông” vô cùng tiềm năng theo yếu tố phong thủy.


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang nằm ở đâu? Dự án này cách trung tâm thành phố Nha Trang và đường biển Trần Phú khoảng 4-5km. Nằm cách siêu thị CO.OP Mart khoảng 1km, cách ga tàu khoảng 10 phút.


Kết nối giao thông từ Khu đô thị Mỹ Gia rất nhanh chóng ra đại lộ Võ Nguyên Giáp 60m, đường Vĩnh Thái… Qua đó mang đến sự thuận tiện cho việc mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ.


Vĩnh Thái khu vực tiềm năng mới: bán đất Vĩnh Thái Nha Trang


Tiện ích tích hợp cho cuộc sống


Các dịch vụ tiện ích được phục vụ đầy đủ vì đây là trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp!


Đáng chú ý, trường đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân.


Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ truyền thống với đa dạng các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện mua sắm khác nhau của người dân.


Hệ thống bệnh viện Sản Nhi quốc tế có quy mô 400 giường bệnh đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.


Bưu điện, khu vui chơi, bể bơi… là những tiện ích góp phần nâng cao mức sống của người dân.


Ngoài ra, tại khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang có không khí trong lành, ngập tràn cây xanh. Được bao bọc bởi sông núi mang đến khung cảnh hữu tình, thơ mộng cho người dân nơi đây. Biệt thự Mỹ Gia hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật chất và dồi dào tinh thần.

bleakblack04
More actions