Profile

Join date: May 9, 2022

About

Các dự án mua bán đất Nha Trang và Khánh Hòa đã thu hút các nhà đầu tư, khu vực này sẽ là thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai và được kỳ vọng sẽ trở thành thành phố quốc tế.


Là nơi tốt để đầu tư phát triển du lịch


Là một trong những thành phố biển năng động nhất Việt Nam, đất nền Nha Trang từ lâu đã được đánh dấu là điểm đến lý tưởng trên bản đồ du lịch, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án đô thị vui chơi, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong khi các quy hoạch trước đây chủ yếu tập trung ở vùng ven, khu vực nội thành chưa phát triển mạnh thì điều này vẫn chưa đủ để xây dựng sự phát triển hài hòa tổng thể của toàn đô thị.


Chính sách quy hoạch và mở rộng phía Tây Nha Trang đang được thực hiện, trong đó ưu tiên phát triển hạ tầng xã hội theo hướng xây dựng trung tâm hành chính mới. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa thành phố, trường học liên cấp quốc tế ... đang được xây dựng và các trục đường chính như đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu ... được đưa vào sử dụng đã tạo nên sắc màu rực rỡ cho nơi đây.


Có địa thế hợp lý để kinh doanh


khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang là khu phức hợp tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của tỉnh và sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại năng động nhất thành phố Nha Trang. Với tư thế rồng ngồi tựa núi non nước nhìn ra dòng sông Tắc trong suốt sẽ mang đến cho gia chủ sự an lành, phú quý.


Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn biệt thự, liền kề tại đây đều được đầu tư, xây dựng kỹ lưỡng, bàn giao cho khách hàng với diện mạo hoàn thiện nhất, từ cửa kính, sơn tường cao cấp, tường rào, khuôn viên ... Ngoài ra, còn có đặc quyền năm sao Hệ thống tiện ích: Hồ bơi resort, Đường Hoa Giấy… từng bước đi vào hoạt động mang đến không gian sống chất lượng cao và tiện ích tuyệt vời cho cư dân khu vực.


Giao thông đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn trước


Dự án mua đất trồng cây lâu năm ở Nha Trang có vị trí đắt địa ngay giữa trung tâm hành chính mới, liền kề đại lộ Võ Nguyên Giáp, trục đường chính đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Từ dự án kết nối nhanh chóng các khu vực lân cận, hệ thống hạ tầng tiện ích công cộng như Công Viên Thành Phố (3 phút), trường liên cấp Quốc Tế (3 phút) đã đi vào hoạt động…

Mua bán đất nền Nha Trang đang là địa điểm thu hút các nhà đầu tư lớn

More actions